cho thuê giáo nêm

Vì sao cần dịch vụ cho thuê giáo nêm?

Bạn đan có nhu cầu tìm kiếm giáo nêm để phục vụ cho nhu cầu xây dựng của mình. Hiện nay, nhiều đơn vị cho thuê giáo nêm xuất hiện cho các chủ công trình xây dựng. Vậy vì sao cần đến các dịch vụ này? Giàn giáo nêm có đặc điểm và ưu điểm như thế nào?

Giàn giáo nêm dùng để làm gì?

Giàn giáo nêm tuy là một dụng cụ có cấu trúc khá đơn giản nhưng lại có chức năng chính là chống đỡ sàn. Đó là bởi những mối liên kết bền chắc chắn cùng các thanh giằng ngang để tạo nên các modul có khả năng chịu lực cao. Chính vì vậy, các dịch vụ cho thuê giáo nêm hiện đang xuất hiện rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu công trình.

Đặc biệt, giàn giáo nêm cũng còn được dùng để chống đỡ các tấm bê tông, coppha, chống đỡ cho nền móng bê tông. Thế nhưng, khi tiến hành lắp đặt giàn giáo, bạn cần chú ý đến phần nền móng, bê tông, tường. Mục đích là để tạo được độ chắc chắn nhất cho giàn giáo khung khi sử dụng.

công dụng giáo nêm

Hình 1: Giàn giáo nêm dùng để làm gì?

Với một bộ giàn giáo khung đầy đủ sẽ bao gồm:

Cây chống đứng: đây là một bộ phận vô cùng quan trọng, là bộ phận chịu lực chính của hệ giàn giáo nêm. Cây chống đứng được sản xuất bằng các ống thép dài 1-3m, phi 49.

Thanh giằng ngang với nhiều loại khác nhau nhằm thay đổi khoảng cách giữa các cây chống đứng. Mục đích là đảm bảo khả năng chống đỡ của giàn giáo nêm. Thanh giằng được làm bằng ống thép với kích thước dài 0,45m, 0,95m, 1,45m, phi 42 x 2mm.

Phần khung tam giác hay còn được gọi là Consol được làm bằng ống thép phi 48 hoặc 42, dày 2mm, mục đích là chống vách dầm chia ra ngoài.

Cây chống đà có chiều dài khoảng 1,2m đến 2m nhằm mục đích chống dầm.

Một giàn giáo nêm đầy đủ các bộ phận và đạt hiệu quả các chức năng tối đa thì cần phải có đủ các bộ phận trên kết nối với nhau. Các phụ kiện này được kết nối với nhau dựa trên công nghệ hàng CO2.

Ưu điểm và tiêu chí lựa chọn giàn giáo nêm

Khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê giáo nêm, bạn cần hiểu rõ về ưu điểm của dụng cụ này cũng như những tiêu chí lựa chọn. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của giàn giáo nêm

  • Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại giàn giáo khác
  • Lắp dựng và tháo dỡ một cách nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo an toàn khi thi công
  • Giảm được đáng kể chi phí vận chuyển
  • Cấu tạo đơn giản, cho nên mặt bằng trong kho luôn được tiết kiệm
  • Độ bền của giáo nêm cao, kể cả khi tiếp xúc với nắng mưa
  • Sử dụng chống sàn luôn đảm bảo độ thoáng và độ thẩm mỹ cho cả công trình
Giáo Nêm dễ dàng thi công

Hình 2: Giáo nêm dễ dàng thi công

Bởi những ưu điểm đó mà giàn giáo nêm vẫn luôn được lựa chọn nhiều hơn các loại giàn giáo xây dựng truyền thống. Nhưng khi lựa chọn giàn giáo nêm, bạn nên để ý đến các tiêu chí như sau:

Giáo nêm thường dùng chất liệu sắt làm tiêu chuẩn, công nghệ hàn MIG và CO2. Ngày nay, đa số các giàn giáo nêm đều áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện để kéo dài độ bền và tuổi thọ.

Khi chọn địa điểm để thuê giàn giáo nêm cũng cần chú ý đến phần thiết kế của giáo nêm. Sản phẩm cần dễ dàng tháo lắp, vận chuyển và cần có đầy đủ phụ kiện và linh kiện.

Lý do chọn dịch vụ cho thuê giáo nêm thay vì mua mới?

Đối với bất cứ sản phẩm xây dựng nào, kể cả giàn giáo nêm cũng có ưu điểm mà cũng có nhược điểm.

Ưu điểm của việc mua giàn giáo nêm mới chính là chủ đầu tư không cần quá lo lắng về chất lượng của hệ giàn giáo. Tất cả các bộ phận đều có kết cấu cứng cáp, đảm bảo việc nâng đỡ và bảo vệ hệ thống công trình một cách an toàn cho người dùng.

Thế nhưng, không phải là nhà thầu nào cũng có đầy đủ điều kiện để sắm cả một giàn giáo nêm mới hoàn toàn cho cả công trình của mình. Đó là bởi chủ công trình phải tiêu tốn rất nhiều các chi phí đầu tư khác như: bảo trì, vận chuyển… Cho nên, đa phần các chủ nhà thầu thường chọn thuê giàn giáo.

cho thuê giáo nêm

Hình 3: Vì sao nên chọn thuê giáo nêm?

Tất cả các công trình dù là lớn hay nhỏ đều cần đến các thiết bị xây dựng, đặc biệt là các loại giàn giáo. Các nhà thầu thường tìm đến các dịch vụ cho thuê giáo nêm để có thể đảm bảo được về vấn đề tài chính cũng như số lượng giáo nêm mong muốn cho cả công trình.

Đối với các công trình lớn, cần đến cả một số lượng giàn giáo lớn thì dịch vụ cho thuê giáo nêm là cần thiết hơn cả. Đơn vị cho thuê giàn giáo nêm cần phải đảm bảo đúng chất lượng, đầy đủ các bộ phận. Giáo nêm dù không phải là mới nhưng cần cần phải được lắp ráp đúng tiêu chuẩn của bộ xây dựng.

Đội ngũ tư vấn về việc thuê giáo nêm cũng cần phải có sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bởi việc tư vấn giáo nêm đều diễn ra xuyên suốt quá trình xây dựng. Dịch vụ thuê cần phải có sự uy tín, chất lượng và có đa dạng các chủng loại khác nhau để chủ đầu tư thoải mái lựa chọn.

Trước khi tìm đến các dịch vụ cho thuê giáo nêm, hãy tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo sự an toàn cho công trình của mình nhé!

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp giàn giáo nêm. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

CÔNG TY TNHH CBLS VÀ XD TÂM HƯNG PHÁT
Địa chỉ: TDP.Đông Ba – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
Email: ctytamhungphat68@gmail.com
Website:  http://giangiaoringlock.com/ – Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *