thuê giáo nêm

Bán và Cho Thuê Giàn Giáo Nêm

Bạn đang cần tìm mua hoặc thuê giáo nêm nhưng chưa biết tìm đơn vị nào. Hiện nay giàn giáo là một phần không thể thiếu cho công trình của bạn vì vậy tìm một đơn vị cung cấp uy tín là rất cần thiết. Công ty nào cung cấp giàn giáo nêm chất lượng.

Giàn giáo Tâm Hưng Phát chuyên sản xuất, bán và cho thuê giàn giáo Nêm

Tâm Hưng Phát là đơn vị chuyên bán và cho thuê giàn giáo nêm tại hà nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo. Giàn giáo Tâm Hưng Phát sẽ đem đến sự an tâm cho công trình của bạn.

Giàn giáo Tâm Hưng Phát đang cung cấp các sản phẩm giàn giáo Nêm có kích thước:
Giáo Nêm D48 x 2.0mm: 0.5m; 0.75m; 1.0m; 1.5m; 2.0m; 2.5m; 3.0m. Ngoài các kích thước trên chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Giằng Nêm được làm từ ống D42 có kích thước: 600mm, 1000mm, 1200mm, 1600mm. Ngoài các kích thước trên Tâm Hưng Phát cũng sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài sản xuất bán giàn giáo. Tâm Hưng Phát cho thuê sản phẩm giàn giáo nêm với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm giáo nêm thuê của giàn giáo Tâm Hưng Phát luôn được kiểm tra trước khi xuất xưởng nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là một số gợi ý về chọn địa chỉ cung cấp giàn giáo giàn giáo nêm Mong rằng bài viết hữu ích cho bạn đọc!

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Sản Phẩm Tốt Nhất Cho Công Trình Của Bạn

CÔNG TY TNHH CBLS VÀ XD TÂM HƯNG PHÁT
Địa chỉ: TDP.Đông Ba – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
Email: ctytamhungphat68@gmail.com
Website:  http://giangiaoringlock.com/ – Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *