thang giàn giáo

Thang Giàn Giáo Hoàn Thiện

Những điều cần biết về thang giàn giáo hoàn thiện

Thang giàn giáo hoàn thiện hay còn gọi là cầu thang leo giàn giáo, giúp công nhân di chuyển lên xuống thuận tiện hơn. Nhằm giúp bạn nắm bắt thông tin về thang giàn giáo hoàn thiện kỹ lưỡng hơn, Tâm Hưng Phát đã tổng hợp chi tiết trong bài viết này.

Sự cần thiết của thang giàn giáo trong đời sống

Ngày nay tổng số vụ tai nạn lao động đã để lại hậu quả khôn lường về người và tài sản. Nguyên nhân là do giàn giáo không đạt chất lượng, dễ gây sập đổ. Do vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo uy tín và chất lượng là điều thật sự quan trọng.

Hình 1. Thang giàn giáo hoàn thiện ứng dụng nhiều trong đời sống

Giàn giáo thi công hay còn gọi là giàn giáo hoàn thiện đi kèm những phụ kiện sau: khung giàn giáo, cầu thang giàn giáo, mâm giáo, khóa giáo,… giúp bảo vệ an toàn cho người lao động trong quá trình thi công công trình. Hệ thống giàn giáo cùng khung giàn giáo, kích tăng, khóa giáo,..cần được tính toán theo quy chuẩn bản thiết kế để tạo ra hệ thống giàn giáo hoàn thiện và vững chãi.

Thế nào là thang giàn giáo hoàn thiện?

Cầu thang giàn giáo giúp hỗ trợ công nhân lên xuống giàn giáo dễ dàng hơn. Đồng thời, công nhân có thể vận chuyển những vật liệu xây dựng đảm bảo an toàn trên cầu thang leo . Hơn nữa, mỗi khi muốn thay đổi độ cao từ giáo này sang giáo khác cũng không tốn quá nhiều thời gian.

Hình 2. Sản phẩm được ngoài thi công thực tế

Bởi vì môi trường làm việc ngoài công trình rất nguy hiểm, do vậy bạn cần phải được trang bị các thiết bị xây dựng chắc chắn, đảm bảo độ an toàn cho người lao động. Trong đó, giàn giáo xây dựng phải chắc chắn bởi phần lớn thời gian làm việc của người thợ là đứng trên giàn giáo.

Nhiều công nhân thi công trong quá trình làm việc không tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động, leo trực tiếp lên khung giáo, mà không di chuyển qua cầu thang rất nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế, việc sử dụng thang giàn giáo phải bắt buộc đảm bảo an toàn cho người dùng.

Kích thước tiêu chuẩn của thang hoàn thiện

Thang Giáo có kích thước chuẩn là chiều dài 2350mm và 2200mm, chiều rộng 480mm, số bậc 8 và khoảng cách được chia đểu với nhau. Thang giàn giáo đảm bảo chắc chắn, an toàn cho người lao động. Trọng lượng của thang là 17kg và 15kg, áp dụng cho sơn dầu hoặc mạ kẽm.

Tùy vào sự thay đổi của thị trường thì mức giá của thang giàn giáo cũng biến động khác nhau. Hiện nay trên thị trường có thang mạ kẽm. Sản phẩm thang mạ kẽm được sử dụng rộng rãi hiện nay tại các công trình

Ưu điểm vượt trội của cầu thang giàn giáo

  • Cầu thang leo giàn giáo được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển lên xuống, có khóa an toàn ở đầu móc thang để cố định thang, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
thang giàn giáo

Hình 3. Thang giáo trên bản vẽ thiết kế

  • Cầu thang leo được sản xuất với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn nhất giúp công nhân di chuyển lên xuống thi công công trình.
  • Cầu thang leo sử dụng công nghệ hàn CO2 hiện đại, chi tiết mối hàn chắc chắn và an toàn, nguyên liệu là sắt thép có nguồn gốc rõ ràng không pha tạp chất. Với công nghệ hàn này giúp chịu lực lớn và đáp ứng nhu cầu cho công nhân làm việc ở mọi độ cao khác nhau, khả năng chịu được tải trọng lớn.
  • Thang leo giáo sử dụng móc khóa an toàn hai bên đầu thang. Thiết kế bậc thang 7 nấc thang, đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ xây dựng đề ra, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính mạng cho người lao động trong xây dựng.

Công ty Tâm Hưng Phát – Đơn vị cung cấp thang giàn giáo hoàn thiện uy tín

Cầu thang giàn giáo là thiết bị quan trọng mà các nhà thầu xây dựng cần quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua. Công ty Tâm Hưng Phát là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thang giàn giáo hoàn thiện nhằm phục vụ cho công trình xây dựng trên toàn quốc.

Hình 4. Lựa chọn đơn vị cung cấp thang giáo uy tín

Sứ mệnh của công ty Tâm Hưng Phát là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với các thiết bị chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý. Sản phẩm Thang giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, là loại thang phổ biến, rất dễ lắp đặt và di chuyển. Thiết bị này nhất định không thể thiếu trong bộ giàn giáo hoàn chỉnh khi thi công xây dựng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về thang giáo hoàn thiện. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các nhà thầu thi công nhận biết được sự quan trọng của chất lượng sản phẩm và lựa chọn được đơn vị cung cấp thang giáo tiêu chuẩn cao cấp.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thang giáo. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

CÔNG TY TNHH CBLS VÀ XD TÂM HƯNG PHÁT
Địa chỉ: TDP.Đông Ba – P.Thượng Cát – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
Email: ctytamhungphat68@gmail.com
Website:  http://giangiaoringlock.com/ – Hotline: 0966.668.995 – 038.605.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *